Món canh củ cải giết bò mềm thơm ngọt nhạt rất dễ ăn, thịt bò giàu chất sắt được hài hòa cộng củ cải thanh mát tạo nên món canh tuyệt ngon cho mùa hè.
- Canh bí đao nhồi thịt
- Ngọt thơm canh bắp cải cuộn giò sống
- Chua cay chua cay canh kim chi giết mổ gà
- Nấu canh chua cực ngon có giết thịt gà và đậu phụ
- Canh cà tím nấu bung - dân dã mà ngon miệng
Để nấu canh củ cải thịt bò bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau:
300g giết thịt bò
hai củ cải trắng
Gừng, tiêu xay
Canh củ cải giết thịt bò chắc chẳng mấy xa lạ mang các gia đình Việt, lại tương đối thuần tuý. Món canh củ cải thịt bò mềm thơm ngọt nhạt rất dễ ăn, làm thịt bò giàu chất sắt được phối hợp cộng củ cải thanh mát tạo nên món canh tuyệt ngon cho mùa hè. Chỉ trong khoảng những vật liệu đơn thuần cộng cách thức chế biến dễ dàng, bạn mang thể với được tô canh phần đông dinh dưỡng cho cả nhà!
Chúc Anh chị em thành công và có món canh củ cải giết bò thật ngon nhé!
300g giết thịt bò
hai củ cải trắng
Gừng, tiêu xay
Bước 1: thịt bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi cho vào nồi đổ ngập nước, đun sôi và đổ bỏ nước này đi. | |
Vớt làm thịt bò ra đĩa, để riêng. | |
Bước 2: Củ cải rửa sạch, gọt vỏ rồi thái lát vừa ăn. | |
Bước 3: Cho toàn bộ giết mổ bò gừng lát và nước vào nồi, đun sở hữu lửa to đến lúc sôi thì hạ lửa nhỏ đun tiếp, vớt bỏ bọt nếu sở hữu. | |
Bước 4: Đun tới lúc giết bò mềm thì cho củ cải trắng vào, nêm nếm sở hữu hạt nêm rồi nấu tới khi củ cải chín mềm thì tắt bếp. |
Lấy canh củ cải giết mổ bò ra bát, rắc chút hành lá tùy thích rồi tiêu dùng nóng có cơm. |
Chúc Anh chị em thành công và có món canh củ cải giết bò thật ngon nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét