Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

3 cách làm salad đơn giản nhưng tuyệt ngon theo kiểu Hàn Quốc

Salad là món ăn khoái khẩu luôn sở hữu mặt trong thực đơn giảm cân của chị em đàn bà. đặc trưng trong những ngày nắng nóng mang thêm đĩa salad thanh mát cho Cả nhà thưởng thức thật tuyệt!

  • làm cho salad trái cây tươi ngon mát lạnh cho ngày nóng nực
  • Muốn giảm cân - giữ dáng khiến ngay salad mùa hè sau đây!
  • Công thức 6 món salad ngon nhất định phải khiến vào mùa hè
  • cách khiến cho salad ngô cay giòn ngon thật ngon!
  • Giảm cân quá đơn giản có salad trái cây cực ngon ăn mãi ko chán!


phương pháp 1: Salad bông cải xanh cà chua hạt khư khư

- ½ bông cải xanh
- 5 trái cà chua bi
- 2 muỗng canh hạt khư khư
- Gia vị: dầu mè, một tí muối
trước nhất, bạn rửa sạch đậu bo bo, ngâm nước qua đêm. Sau chậm tiến độ luộc chín mềm đổ ra rổ để ráo nước. Bông cải xanh cắt miếng vừa ăn, rửa sạch chần qua nước sôi rồi rửa lại nước lã.
Cà chua bi cắt khiến tư. Cho đông đảo nguyên liệu: bông cải xanh, cà chua bi, hạt khư khư vào trong loại bát cộng với dầu mè, một tí muối trộn đều là xong.

Đĩa salad đa số sắc màu cộng sắc xanh của bông cải, sắc đỏ của cà chua, sắc trắng của hạt bo bo phần nhiều hòa quyện tạo nên đĩa salad ko chỉ bắt mắt mà ngon miệng nữa.

cách 2: Salad dưa lê làm thịt gà

- hai trái dưa lê vỏ vàng ruột trắng Hàn Quốc
- một miếng ức gà
- 5 thanh cua
- 1 ít rau mầm
- Gia vị: hai muỗng canh mù tạt, 2 muỗng canh nước, 3 muỗng canh giấm, đường, mật ong, muối
trước hết, bạn rửa sạch dưa lê, cắt lấy phần vỏ dày 0,7cm thái sợi dài. Ức gà luộc chín, thái sợi. Thanh cua thái cắt miếng dài vừa ăn. Rau mầm rửa sạch để ráo nước.
Bạn cho tất cả nguyên liệu khiến cho nước sốt vào trong chén trộn đều. Sau ngừng thi côngĐây, rưới nước sốt vào trong chiếc bát mang sẵn dưa lê, thanh cua, giết thịt gà trộn đều để thấm gia vị. Và cho rau mầm vào trộn đều sau rốt. Tùy vào khẩu vị gia đình bạn điều chỉnh lượng gia vị cho thích hợp.

Món salad dưa lê này ngon hơn khi dưa lê được khiến lạnh trước lúc trộn. Vị ngọt thanh giòn của dưa lê hài hòa sở hữu thanh cua, làm thịt gà tạo nên món salad vừa phần nhiều chất mà không làm bạn tăng cân thật tuyệt.

phương pháp 3: Salad tôm hành tây củ cải

- 20 con tôm đông lạnh (hoặc tôm tươi hấp chín)
- ¼ củ hành tây
- ½ củ cải ruột đỏ
- Rau mầm
- Gia vị: 2 muỗng canh nước mắm thơm, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh giấm, một thìa mật ong, 2 muỗng canh dầu oliu, 1 muỗng canh rau mùi tây
Tôm luộc chín, bỏ đuôi. Củ cải, cắt thành khoanh tròn mỏng tiêu dùng công cụ cắt hình bông hoa 4 cánh. Hành tây thái sợi rửa cộng với rau mầm cho bớt hăng.
Bạn cho rau mầm, hành tây, bông củ cải lên đĩa, cho tôm lên trên giữa đĩa rau. Sau chậm tiến độ, cho tất cả nguyên liệu trộn nước sốt vào trong chén trộn đều rưới lên trên đĩa rau là xong.

Salad rau là món quen thuộc khi chế biến cùng mang tôm cho thực đơn bữa cơm gia đình thơm ngon bổ dưỡng. những ngày thời tiết nóng bức, ăn phổ biến rau sẽ giúp bạn bổ sung vitamin, tăng sức đề kháng và giải nhiệt cho cơ thể.

Chúc bạn thành công có 3 công thức khiến salad đơn giản mà ngon này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét