Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Mì gà trộn: Món ngon mà làm nhanh gọn

Bữa trưa sẽ thật đủ chất mà ngon lành mang món mì gà trộn theo cách thức hoàn toàn mới này, bạn sẽ thử ngay chứ?

  • Bữa sáng ít calo mang món mì trộn đầy màu sắc
  • Bữa trưa ngon miệng có bún trộn kiểu Thái
  • Tận dụng gà luộc khiến cho miến trộn chống ngán cho bữa cơm ngày Tết
  • bao tử trộn sâu cay giòn ngon khó khước từ


Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món mì gà trộn:
200g mì Soba Nhật, hoặc loại mì khác bạn ham mê
1 muỗng canh dầu mè
200g giết mổ gà
100g cải bắp
½ củ cà rốt nạo
½ quả ớt chuông đỏ
Rau ngò
Phần sốt:
¼ chén nước tương
¼ chén nước lọc
một muỗng canh sốt cà chua
một muỗng canh con đường nâu
1 muỗng canh tương ớt
Gà cắt từng lát mỏng. bắp cải, ớt chuông và cà rốt thái sợi mỏng nhỏ.
Đem mì khô luộc qua nước sôi. Chuẩn bị hỗn tạp sốt trộn bằng cách thức trộn đông đảo những nguyên liệu phần sốt, khuấy đều.
Bật bếp, đợi chảo hot thì cho chút dầu vào xào cùng với giết gà, nêm nếm mang chút muối, hạt nêm cho vừa gia vị.. giết gà chín thì cho ra dĩa, tiếp diễn xào cà rốt, ớt chuông, cải bắp.
Rau chín thì tắt lửa, cho thịt gà và mì vào trộn cộng với hỗn hợp sốt là chúng ta đã mang thể thưởng thức ngay rồi!
Mì gà trộn là 1 món ngon có phương pháp khiến cho thuần tuý và nhanh gọn. đặc biệt là cách thức khiến cho lần này hoàn toàn mới mẻ mang phần gà và rau củ xào quyện mang nước sốt đặc trưng, món ăn của chúng ta sẽ với hương vị hoàn toàn khác hẳn có mì gà trộn truyền thống Đó nha!
Chúc Cả nhà thành công có món mì gà trộn này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét